Đại học Quốc Tế ERC và Vietnam Digital Academy hợp tác để nâng cao kỹ năng thực hành tiếp thị kỹ thuật số

Trường Đại học Quốc tế ERC (ERC) và Vietnam Digital Academy (VDA) hôm nay công bố quan hệ đối tác nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) của nhân sự tại Việt Nam thông qua các khóa học thực hành ngắn hạn bổ trợ cho chương trình cử nhân quốc tế của ERC.

Trích dẫn lời bà Dacey Nicoletti, Giám đốc của VDA, cho biết: “Nhu cầu về nhóm kỹ năng thực hành trong ngành digital marketing đang gia tăng một cách nhanh chóng. Các công ty truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, và xây dựng thương hiệu đang có sự chuyển dịch từ các kênh quảng cáo truyền thống sang digital. Và điều này có nghĩa là nhóm kỹ năng về marketing của các doanh nhân, các nhà tiếp thị thương hiệu, và doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi.”

Đại học Quốc tế ERC, trường đại học về kinh doanh hàng đầu với các chương trình đào tạo từ Vương Quốc Anh, khẳng định rằng mối quan hệ hợp tác với VDA giúp họ tiến gần hơn tới tầm nhìn chiến lược về xây dựng những nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, cũng như những doanh nghiệp truyền thông trong thời đại mới. Mối quan hệ này sẽ giúp ERC có một chỗ đứng vững chắc để hỗ trợ các kỹ năng thực hành thiết thực và thực tế trong một ngành công nghiệp mới, năng động, mà rất nhiều sinh viên đã bày tỏ sự quan tâm.

Các chương trình đào tạo của VDA hoạt động riêng rẽ với các chương trình đại học chính thức, nhưng sẽ được chứng nhận bởi ERC. Các chương trình đào tạo bao gồm khóa học được ưa thích nhất Digital Guru, với 30 giờ đào tạo các kỹ năng digital marketing cho người mới vào nghề, cùng với các khóa học chuyên sâu mang nhiều tính kỹ thuật hơn như Makreting Hiệu Suất, SEO, Tiếp thị Nội dung, và một khóa học dành cho các nhà lãnh đạo Xây dựng Thương hiệu Cá nhân. Tham khảo các thông tin về lớp học và lịch học tại đây: http://www.vietnamdigitalacademy.com/courses-home-1/

Mối quan hệ hợp tác này được kỳ vọng sẽ mở rộng các khóa học đào tạo các kỹ năng thực hành thực tiễn hơn liên quan đến công cụ kỹ thuật số, truyền thông, quảng cáo, và ngành tiếp thị. VDA cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm miễn phí cho các vị trí liên quan đến digital marketing tại các công ty, agencies ở Tp.HCM sau khi các học viên hoàn tất khóa học.

Khóa học mới sẽ khai giảng vào ngày 27/02/2016, tại Cơ sở 2 của trường Đại học Quốc tế ERC, số 4 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Khóa học có thể được đăng ký trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email: info@vietnamdigitalacademy.com