Chào bạn!

Trong thời buổi công nghệ thay đổi không ngừng như hiện nay, việc bạn kinh doanh có thành công hay không đôi khi lại phụ thuộc vào những gì bạn làm – hay không làm – trên mạng. Hãy bổ sung kỹ năng “chinh chiến” của bạn bằng những công cụ và chiến thuật cần thiết bằng hướng dẫn đơn giản sau.

Tài liệu này dành cho những ai?

Chúng tôi soạn hướng dẫn này dành cho những người lần đầu tiên bước chân vào con đường marketing, những nhà doanh nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên mới ra trường, và những nhà quản lý marketing truyền thống đang tìm kiếm những tài liệu để nâng cao các kỹ năng của mình cũng như là của đội ngũ nhân sự. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn giúp bạn, sau khi đọc xong tài liệu này, sẽ tự tin hơn với chiến lược digital marketing của mình!

Hoàn toàn miễn phí!

Download tài liệu này để khám phá:

  • 5 bước để hoạch định một kế hoạch digital marketing hoàn chỉnh
  • Phương pháp khai thác sức mạnh của kỹ thuật số
  • Công cụ và chiến thuật để tối ưu hóa các kế hoạch của bạn

Vui lòng click vào đây nếu bạn muốn download tài liệu này bằng tiếng Anh.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Về VDA

Vietnam Digital Academy là sân chơi hàng đầu dành cho sinh viên và các chuyên viên có cơ hội học hỏi và phát huy các kỹ năng về Digital Marketing trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy cảm hứng.

Các khóa học khuyến khích tích cực tham gia, suy nghĩ tư duy, kích thích tìm hiểu, năng động đổi mới và háo hức nghiên cứu

Xem thêm các khóa học của chúng tôi tại đây