about our trainers

DACEY CALISURA

Một chuyên gia với nhiều đam mê và sành sỏi trong lĩnh vực Digital Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm từ việc xây dựng chiến lược, lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo, đến quản trị dự án website, và từng đảm trách các vị trí cao cấp tại các công ty quảng cáo và truyền thông danh tiếng thực hiện nhiều dự án cho các nhãn hàng đa quốc gia tại Úc, Trung Đông/Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Với niềm đam mê Digital Marketing, Dacey mong muốn mang đến cho học viên những buổi học năng động truyền cảm hứng với những kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Cô thường xuyên được mời đến nói chuyện tại các buổi hội thảo quốc tế về chuyên môn của mình như là tiếp thị trên lĩnh vực phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại di động, phương tiện truyền thông và chiến lược.

Xem đầy đủ hồ sơ cá nhân của Dacey ở đây.

Kết nối với Dacey trên LinkedIn đây.

Hãy liên lạc với Dacey tại đâyMathieu Degas

MathieuDegas

Mathieu Degas là Operation Manager và là một chuyên gia tiếp thị nội dung tại In Marketing We Trust, một công ty quốc tế chuyên về Digital Marketing có văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Sydney, London, Melbourne, San Fran và sắp tới là Singapore. Mathieu năm 2014, bắt đầu công việc tại vị trí thiết kế và nhanh chóng nâng tầm quan trọng của mình trong doanh nghiệp. Bằng vốn kinh nghiệm đa dạng cũng như các kỹ năng của mình, Mathieu nhanh chóng nắm bắt doanh nghiệp, cũng như tạo ra những cơ hội giá trị để kết nối người dùng với các hoạt động của doanh nghiệp.  

Làm việc cùng với các chuyên gia SEO hàng đầu trên thế giới, Mathieu được trang bị các công cụ cần thiết để xây dựng chiến lược SEO cũng như từng chứng kiến khách hàng của mình gia tăng lượt truy cập vào website lên đến 172% mỗi năm.

In Marketing We Trust là một công ty hướng dữ liệu (data driven) và chuyên sâu trong lĩnh vực tối ưu hóa website (SEO/Conversion rate), được tin tưởng bởi những doanh nghiệp trực tuyến lớn của các ngành. Một số khách hàng nổi tiếng của họ: 


HUỲNH THANH PHI

Hiện đang là giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh và quản trị thương hiệu Trung Tâm Công Nghệ - Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng.

Giảng viên tại Đại Học Hoa Sen, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á

Kinh nghiệm 10 năm làm việc ở lĩnh vực truyền thông và tiếp thị thương hiệu, làm việc và tư vấn cho LG Electronics, ngân hàng ACB, Vĩnh Tường…

“Làm Nội dung không phải là tập hợp và sắp xếp những thông tin bạn có rồi đặt vào một chỗ nào đó như ứng dụng, website hay mạng xã hội. Làm nội dung là tạo nên những cuộc hội thoại, tương tác và giải đáp cho nhu cầu cần tìm hiểu thông tin của khách hàng.”

Triết lý: Đề cao sự tối giản