Chào bạn,

Chương trình sp ti: Digital Guru vào ngày 23/07/2016

Trong thời buổi công nghệ thay đổi không ngừng như hiện nay, việc bạn kinh doanh có thành công hay không đôi khi li ph thuc vào nhng gì bn làm – hay không làm – trên mng. Ngày nay, 50% người Việt Nam đang online. Hơn nữa, ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển theo cấp số nhân, 60% so với năm trước. Bạn có được trang bị để đối mặt sự thay đổi?

Tham gia với chúng tôi khóa học Digital Guru trong bảy tuần, bạn sẽ bt đu t s không  tr thành bc thy v Digital Marketing.  Digital Guru cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu , toàn diện và thực tiễn về tất cả các khía cạnh của Digital Marketing.

Thi gian: Thứ Bảy, ngày 23/07/2016.

Địa điểm: Work Saigon, 267/2 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bn mun biết thêm? Đăng ký ngay thông tin để yêu cầu chúng tôi tất cả các câu hỏi của bạn về khóa học Digital Guru khai giảng ngày 23/07/2016.


TẠI SAO ĐĂNG KÝ?

  • Có được 1 kỹ năng được đòi hỏi cao và được trả lương tốt , có thể chuyển nhượng giữa các quốc gia và cơ hội việc làm đầy năng động.
  • Nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ 1 chuyên gia về Digital Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm ở phương Tây.
  • Cơ hội thực tập. (yêu cầu ứng tuyển và đánh giá riêng)
  • Tạo lập mối quan hệ với các học viên có chung niềm đam mê.
  • Hỗ trợ online trong và sau khóa học với chuyên gia đào tạo cho tư vấn và lời khuyên.
  • Nâng cao ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
Dacey Calisura

Dacey Calisura

V CHUYÊN VIÊN ĐÀO TO: Dacey Calisura

Một chuyên gia với nhiều đam mê và sành sỏi trong lĩnh vực Digital Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm từ việc xây dựng chiến lược, lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo, đến quản trị dự án website, và từng đảm trách các vị trí cao cấp tại các công ty quảng cáo và truyền thông danh tiếng thực hiện nhiều dự án cho các nhãn hàng đa quốc gia tại Úc, Trung Đông/Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Với niềm đam mê Digital Marketing, Dacey mong muốn mang đến cho học viên những buổi học năng động truyền cảm hứng với những kiến thức và kinh nghiệm của mình.


VỀ CHÚNG TÔI

Vietnam Digital Academy là sân chơi hàng đầu dành cho sinh viên và các chuyên viên có cơ hội học hỏi và phát huy các kỹ năng về Digital Marketing trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy cảm hứng. Các khóa học khuyến khích tích cực tham gia, suy nghĩ tư duy, kích thích tìm hiểu, năng động đổi mới và háo hức nghiên cứu. 

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, thực tiễn và chuyên sâu. Các khóa đào tạo được xây dựng dựa trên lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu tình huống, và ví dụ thực hành.

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại đây

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học hoặc về VDA, xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua: 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN BỞI ERC INTERNATIONAL