Digital Guru cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu , toàn diện và thực tiễn về tất cả các khía cạnh cùa Digital Marketing. Trong suốt khóa học 24 giờ (6 tuần), chương trình sẽ đưa bạn từ số 0 trở thành bậc thầy về Digital Marketing và thậm chí là một cơ hội việc làm tốt vào cuối khóa.

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình thích hợp nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp, người lần đầu tìm việc, chuyên viên marketing sơ cấp đến trung cấp.

Tại Sao Đăng Ký?

  • Có được 1 kỹ năng được đòi hỏi cao và được trả lương tốt , có thể chuyển nhượng giữa các quốc gia và cơ hội việc làm đầy năng động. 
  • Nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ 1 chuyên gia về Digital Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm ở phương Tây.
  • Cơ hội thực tập. (yêu cầu ứng tuyển và đánh giá riêng)
  • Tạo lập mối quan hệ với các học viên có chung niềm đam mê.
  • Hỗ trợ online trong và sau khóa học với chuyên gia đào tạo cho tư vấn và lời khuyên.
  • Nâng cao ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Lịch Trình:

Phần 1: Toàn cảnh về Digital Marketing               

Bức tranh toàn cảnh về Digital Marketing tại Việt Nam, các xu hướng và thống kê. Bạn sẽ nhận được bản tóm tắt các mục tiệu để xây dựng kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hoặc kế hoạch cho chính công ty của bạn

Phần 2: Kế hoạch & Chiến lược Digital Marketing    

Học về kênh truyền thông trực tuyến Paid/Owned/Earned và làm thế nào các kênh này được tích hợp cùng nhau. Xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, nền tảng giao tiếp, các nguồn doanh nghiệp và tìm hiểu qui trình mua hàng.

Phần 3: Kênh lan tỏa và phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung 

Phát triển chiến lược phương tiện truyền thông xã hội và nội dung chiến lược nhằm tăng doanh thu hoặc nhận thức thương hiệu. Hiểu về kênh lan tỏa và làm thế nào để xây dựng các quảng cáo trên Facebook, xây dựng một chiến lược nội dung vững chắc và tạo ra sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội có hiệu quả đối với nhận thức thương hiệu, chương trình khuyến mãi và bán hàng.

Phần 4:  Kế hoạch truyền thông số & các kênh             

Tìm hiểu làm thế nào để phát triển kế hoạch truyền thông kỹ thuật số để tạo lượng truy cập, chuyển đổi, nhận thức và tương tác với thương hiệu. Bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm (cách sử dụng Google Adwords), mua quảng cáo hiển thị, viết nội dung trực tuyến, tối đa hóa trang web/ trang đích của bạn và tiếp thị email. Tìm hiểu làm thế nào để quản lý với chủ sở hữu phương tiện truyền thông và chiến thuật đàm phán. Xây dựng kế hoạch truyền thông để đạt được mục tiêu.

Phần 5:  Đo lường và Phân tích     

Tìm hiểu về kỹ thuật đo lường và phân tích các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số để đảm bảo thành công và ROI. Nắm bắt một cái nhìn tổng quan về các công cụ có sẵn để đo lường các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là Google Analytics. Phát triển mẫu báo cáo đo lường, so sánh về hoạt động và vai trò của Big Data nhằm hiểu rõ về thị trường và lập kế hoạch hiệu quả.

Phần 6: Dự án quản lý Web                               

Làm thế nào để phân tích dự án web? Tìm hiểu nguyên tắc trong việc quản lý dự án Digital Marketing để đảm báo tất cả các giai đoạn được thực hiện đúng tiến trình, ngân sách và phạm vi công việc.

Hoàn thành khóa: Thuyết trình chiến lược tiếp thị số & tổng kết.              

 

Chi Tiết:

Thời lượng: 6 tuần (từ 09:30 AM - 13:00 PM) 

Học Phí : 6,000,000 VND / học viên

Khóa tiếp theo khai giảng ngày 07/2017

Sĩ số tối đa 10 học viên.

 

Đăng Ký

Name *
Name
Phone *
Phone